Tiền Đình Hoàng

TIỀN ĐÌNH HOÀNG ra đời như thế nào?

5 ĐỜI HÀNH Y CỦA DÒNG HỌ VĂN ĐỨC

Phòng Chuẩn Trị YHCT – LƯƠNG Y VĂN ĐỨC NHẬT (THẦY MÂN)

Địa chỉ: Tổ 4, Thị Trấn Hà Lam, Huyện Thăng Bình, Quảng Nam.

Loại hình: Phòng chuẩn trị y học cổ truyền.

Giấy phép: 197/SYT-GPHĐ. Ngày cấp: 02/05/2012

Người phụ trách chuyên môn: Văn Đức Nhật

Phạm vi chuyên môn: Sử dụng các thành phẩm thuốc y học cổ truyền đã được Bộ Y tế cấp đăng ký lưu hành để phục vụ cho việc khám bệnh, chữa bênh bằng phương pháp YHCT (dùng thuốc).

dsc 9600 20200827103714
thay man kham benh 1 20200827155417

Sơ Lược Về Lương Y: Văn Đức Nhật (Thầy Mân)

Lương y tên thật là Văn Đức Nhật, còn được người dân yêu mến gọi là Thầy Mân. Ông là đời thứ 5 của dòng họ Văn Đức – Một trong những dòng họ uy tín, chuyên khám chữa bệnh cho người dân địa phương theo Đông y và luôn được mọi người kính trọng.

Qua 5 đời truyền nghề thầy thuốc, hiện Thầy Mân đang là người lưu giữ và phát triển các bài thuốc của cha ông để lại, trong đó nổi tiếng nhất là bài thuốc hỗ trợ điều trị chứng rối loạn tiền đình – Phương thuốc thảo dược hiệu quả đã cứu hơn 11.000 bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật.

Tuy nhiên, nếu thời ông cha của Thầy Mân chỉ dừng lại ở việc bốc thuốc cho người dân (mang về tự nấu, sắc uống) thì giờ đây Lương y Văn Đức Nhật đã kế thừa và phát triển bài thuốc trị rối loạn tiền đình lên một tầm cao mới, phối hợp bởi Công ty Cổ phần LATIGG nghiên cứu – sản xuất thành công bài thuốc cổ truyền thành sản phẩm Tiền Đình Hoàng.

TIỀN ĐÌNH HOÀNG

Tiền Đình Hoàng được dựa trên bài thuốc đông y cổ truyển 5 đời và đã được cải tiến thành sản phẩm với sự tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả.

Sản phẩm này là một trong những thành tựu lớn của thầy Nhật đối với ngành Đông Y Việt Nam, và đối với cộng đồng những bệnh nhân đang ngày đêm mệt mỏi các triệu chứng rối loạn tiền đình dai dẳng.

thuốc rối loạn tiền đình